Tin tức

 • MỘT SỐ KHUNG KÈO CHO NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

  Khung kèo cho nhà thép tiền chế có chức năng chịu lực, nâng đỡ cho mái và xây tường bao xung quanh cho nhà thép tiền chế. Nhưng tùy theo chức năng sử dụng, quy mô, ngân sách mà mỗi nhà thép tiền chế lại sử dụng khung kèo khác nhau.

  Xem thêm

 • CÁC LOẠI MÁI TÔN DÙNG TRONG THI CÔNG, TÔN CHỐNG NÓNG CHỐNG ỒN VÀ MÁI TÔN KHÔNG BẮN VÍT

  Công Ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Hoàng Ngọc chuyên thi công mái tôn, sửa chữa thay mới mái tôn, Mái tôn Seamlock, Mái tôn Cliplock, Mái tôn sinh thái, Mái tôn cách nhiệt, cách âm, Mái tôn truyền thống ... Phạm vi thi công: Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận. Công ty TNHH Cơ khí Xây dựng Hoàng Ngọc luôn xem sự hài lòng của khách hàng là thước đo của sự phát triển Công Ty vì thế chúng tôi sẵn sàng tư vấn và báo giá nhà thép mái tôn tại TP HCM với giá phù hợp mong muốn khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc tận tâm, đảm bảo chất lượng và tiến độ chắc chắn sẽ đem lại những công trình hoàn hảo nhất.Đây là những loại tôn có thể cách nhiệt cách âm tốt cho các mái tôn nhà xưởng, nhà phố hay nhà hàng... Còn có các loại tôn lợp không bắn vít trên bề mặt mái tôn nên chống rò rỉ nước ở các lổ đinh cho độ bền mái tôn rất cao.

  Xem thêm

 • DỊCH VỤ THI CÔNG MÁI TÔN CHỐNG ỒN GIÁ RẺ

  Công ty TNHH Cơ khí Xây dựng Hoàng Ngọc là doanh nghiệp chuyên thi công, thay mới, sửa chữa mái tôn chống ồn tại Tp. HCM và các tỉnh thành lân cận.

  Xem thêm

 • MỘT SỐ MÁI TÔN NHÀ XƯỞNG DÙNG TRONG THI CÔNG

  Một số tôn nhà xưởng dùng trong thi công: Tôn chống ồn, cách nhiệt cách âm PU-THD giúp tiết kiệm chi phí xây dựng, chi phí làm mát cho công trình.

  Xem thêm

Zalo:0937441109