#cokhinhaxuongDịch vụ - CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG HOÀNG NGỌC

Dịch vụ

 • GIA CÔNG LẮP ĐẶT KHUNG THÉP MÁI TÔN.

  Công ty chúng tôi chuyên nhận gia công lắp đặt khung thép - mái tôn, tư vấn thiết kế làm mái tôn theo ý tưởng của khách hàng với mức giá cả hợp lý, hãy liên hệ Công Ty Cơ Khí Xây Dựng Hoàng Ngọc nếu như bạn đang cần tìm đội thợ thi công khung thép - mái tôn đẹp, chuyên nghiệp từ đơn giản đến phức tạp cho công trình xây dựng của mình.

  Xem thêm

 • GIA CÔNG LẮP ĐẶT MÁI TÔN SÂN THƯỢNG

  Công ty Cơ Khí Xây Dựng Hoàng Ngọc chuyên nhận gia công lắp đặt khung thép - mái tôn sân thượng, tư vấn thiết kế làm mái tôn theo ý tưởng của khách hàng với mức giá cả hợp lý, hãy liên hệ Công Ty Cơ Khí Xây Dựng Hoàng Ngọc nếu như bạn đang cần tìm đội thợ thi công khung thép - mái tôn sân thượng đẹp, chuyên nghiệp từ đơn giản đến phức tạp cho sân thượng của nhà mình.

  Xem thêm

 • GIA CÔNG MÁNG NƯỚC INOX 304, TÔN MẠ KẼM

  Gia công lắp đặt máng xối INOX 304, máng xối tôn kẽm mạ màu sơn tĩnh điện, Thi công lắp đặt máng xối tại công trình, sửa chữa máng xối, thay mới máng thoát nước nhanh chóng và giá cạnh tranh nhất tại TP HCM, Công ty TNHH Cơ khí Xây dựng Hoàng Ngọc luôn xem sự hài lòng của khách hàng là thước đo của sự phát triển Công Ty vì thế chúng tôi sẵn sàng tư vấn và báo giá máng xối INOX 304, tôn mạ kẽm sơn tĩnh điện tại TP HCM với giá phù hợp mong muốn khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc tận tâm, đảm bảo chất lượng và tiến độ chắc chắn sẽ đem lại những công trình hoàn hảo nhất.

  Xem thêm

 • GIA CÔNG LẮP ĐẶT HÀNG RÀO SẮT

  Hàng Rào Sắt được gia công bằng chất liệu sắt thép hàn, ngoài ra hàng rào thép còn phủ bề mặt bằng 1 lớp sơn chống rỉ hoặc nhúng nóng mạ kẽm, sơn tĩnh điện tạo cho sản phẩm bền bỉ theo thời gian, Hàng Rào Sắt sẽ được gia công theo ý muốn và yêu cầu của khách hàng, hoặc thiết kế theo mẫu có sẵn.

  Xem thêm

 • GIA CÔNG LẮP ĐẶT LAN CAN SẮT - INOX

  Công ty cơ khí Hoàng Ngọc là đơn vị chuyên nhận thi công lắp đặt các loại lan can sắt - inox. Với thâm niên nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công các hạng mục gia công lắp đặt lan can sắt - inox, Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và giá cả phù hợp nhất đến với quý khách hàng.

  Xem thêm

 • GIA CÔNG LẮP ĐẶT CẦU THANG SẮT NGOÀI TRỜI

  Công ty cơ khí Hoàng Ngọc là đơn vị chuyên nhận thi công lăp đặt các loại cầu thang sắt ngoài trời. Với thâm niên nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công các hạng mục sắt thép, Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và giá cả phù hợp nhất đến với quý khách hàng.

  Xem thêm

 • GIA CÔNG LẮP ĐẶT CỬA CỔNG SẮT

  Công ty cơ khí Hoàng Ngọc là đơn vị chuyên nhận thi công lắp đặt các loại cửa cổng sắt. Với thâm niên nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công các hạng mục sắt thép, Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và giá cả phù hợp nhất đến với quý khách hàng.

  Xem thêm

 • DỊCH VỤ THI CÔNG MÁI TÔN

  Công ty TNHH Cơ khí Xây dựng Hoàng Ngọc là doanh nghiệp chuyên thi công, thay mới, sửa chữa cách nhiệt cách âm tại Tp. HCM và các tỉnh thành lân cận.

  Xem thêm

 • DỊCH VỤ SỬA CHỮA CHỐNG DỘT THAY MỚI MÁI TÔN

  Công ty TNHH Cơ khí Xây dựng Hoàng Ngọc là đơn vị chuyên thi công mái tôn nhà xưởng, thi công nhà thép, nhà kho tại TP HCM và sửa thay mới mái tôn - xử lý dột mái tôn chất lượng và uy tín hiện nay.

  Xem thêm

 • DỊCH VỤ THI CÔNG NHÀ THÉP MÁI TÔN

  Công ty TNHH Cơ khí Xây dựng Hoàng Ngọc là doanh nghiệp chuyên gia công lắp đặt khung thép mái tôn, nhà thép nhà xưởng, nhà thép nhà kho, nhà thép nhà để xe, nhà thép trung tâm thương mại, nhà thép khu thể thao tại Tp. HCM và các tỉnh thành lân cận.

  Xem thêm

 • CHUYÊN GIA CÔNG, LẮP ĐẶT LAN CAN SẮT - LAN CAN CẦU THANG

  Công ty TNHH Cơ khí Xây dựng Hoàng Ngọc là doanh nghiệp chuyên gia công, sản xuất, lắp đặt, thay mới, sửa chữa lan can sắt, lan can cầu thang tại Tp. HCM và các tỉnh thành lân cận.

  Xem thêm

 • SẢN XUẤT THI CÔNG LẮP ĐẶT QUẢ CẦU THÔNG GIÓ - QUẢ CẦU HÚT NHIỆT

  CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG HOÀNG NGỌC là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp quả cầu thông gió hay quả cầu hút nhiệt vật liệu Nhôm Inox với chất lượng sản phẩm cao nhất, giá thành phù hợp để cung cấp ra thị trường Việt Nam.

  Xem thêm

Zalo:0937.441.109