#cokhinhaxuong DỊCH VỤ SỬA CHỮA CHỐNG DỘT THAY MỚI MÁI TÔN

DỊCH VỤ SỬA CHỮA CHỐNG DỘT THAY MỚI MÁI TÔN

Công ty TNHH Cơ khí Xây dựng Hoàng Ngọc là đơn vị chuyên thi công mái tôn nhà xưởng, thi công nhà thép, nhà kho tại TP HCM và sửa thay mới mái tôn - xử lý dột mái tôn chất lượng và uy tín hiện nay.

Sử dụng mái tôn trong các công trình xây dựng có ưu điểm lớn là: thi công nhanh - giá thành rẻ. Do vậy mái tôn được sử dụng trong xây dựng nhà xưởng sản xuất, siêu thị, kho chứa hàng, gian hàng...Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thì mái tôn không tránh được những hư hại, hỏng hóc do và những sự cố của tự nhiên như ăn mòn kim loại gây dột mái tôn, gió - bão gây tốc mái tôn gây ra sự phiền toái ảnh hưởng đến cuộc sống, sản xuất kinh doanh của quý khách. Khi đó quý khách cần tìm đến dịch vụ sửa mái tôn Nhanh - Uy tín - Chuyên nghiệp để khắc phục ngay các sự cố trên.

sua-mai-ton-01

Chúng tôi Công ty TNHH Cơ khí Xây dựng Hoàng Ngọc là đơn vị chuyên thi công mái tôn nhà xưởng, thi công nhà xưởng, nhà kho tại TP HCM và sửa mái tôn - xử lý dột mái tôn chất lượng và uy tín hiện nay. Với phương châm chi phí rõ ràng, tiết kiệm, không hao phí các vật tư khi thi công và đảm bảo chất lượng cho Quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. Công ty TNHH Cơ khí Xây dựng Hoàng Ngọc đã từng thi công sửa chữa hàng trăm công trình mái tôn khác nhau trên khắp mọi miền tổ quốc đặc biệt là tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

sua-mai-ton-02

Một số nguyên nhân gây ra hiện tượng dột mái tôn:

  •  Dột từ những mũ đinh(Do joint cao su tại bộ phận mũ đinh bị lão hóa,mu. Do lực hút của gió mũ đinh bị bật lên dẫn đến hở goăng)
  •  Dột từ những vị trí nối tôn, nhất là phía cuối mái ( mối nối dọc-song song với xà gồ ,mối nối ngang -vuông góc với xà gồ ) do độ dốc mái nhỏ (60 m) , lưu lượng nước lớn phía cuối của mái , nước thoát không kịp gây tràn vào cáo vị trí nối phía cuối mái
  • Dột từ những vị trí tôn bị thủng lỗ, kém chất lượng Dột tại các vị trí mũ đinh và chỗ trũng bị đọng nước trên mái tôn, tôn bị sét, rỉ, mục

 

sua-mai-ton-03

 

Để khắc phục sự cố trên quý khách hãy vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí: 

 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG HOÀNG NGỌC

Phạm vi hoạt động Tp.hcm và các tỉnh lân cận

Hotline:  0937.44.11.09 - 0943.19.59.79

Website: cokhinhaxuong.vn

Email: cokhingocanh89@gmail.com

Địa chỉ: Số 268 Đường Hiệp Thành, Khu Phố 2, P. Hiệp Thành, Q 12, Tp. Hồ Chí Minh

 

Zalo:0937.441.109