#cokhinhaxuongGiới thiệu - CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG HOÀNG NGỌC

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG HOÀNG NGỌC

Thương Hiệu Uy Tín Chất Lượng và Phát Triển Bền Vững

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của Công Ty chúng tôi. Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Hoàng Ngọc tiền thân là một xưởng cơ khí hoạt động từ năm 2010 chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, sản xuất, sửa chữa các loại hình trong ngành cơ khí xây dựng. Với tiêu chí "thương hiệu uy tín - phát triển bền vững" chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm và đã thi công hàng trăm công trình tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận mang lại sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Với phương châm hoạt động dựa trên tinh thần trách nhiệm, trung thực cùng với máy móc thiết bị hiện đại, kỹ sư giàu kinh nghiệm - Cơ Khí Xây Dựng Hoàng Ngọc đã cho ra đời các sản phẩm hiện đại đáp ứng được nhu cầu ngày càng đổi mới của khách hàng. 

 

HOẠT ĐỘNG KINH DOANH:


  - Chuyên sản xuất xây dựng lắp đặt các công trình mái tôn nhà xưởng...

  -  Khung nhà thép tiền chế

  - Mái tôn cách nhiệt cách âm

  - Mái tôn nhà kho

  - Mái kính cường lực

  - Sửa chửa thay mới mái tôn

  - Cầu thang thoát hiểm

   - Cửa cuốn các loại

  - Cửa sắt mỹ nghệ

  - Lan can cầu thang và các loại cửa sắt dân dụng nhà phố khác...

  CAM ĐOAN VỚI KHÁCH HÀNG :

- Công ty chúng tôi đã thi công rất nhiều các công trình: Mái tôn nhà xưởng, khung thép nhà tiềm chế, nhà kho, quán cafe, nhà hàng,biệt thự và rất nhiều nhà máy xí nghiệp, nhà thép tiền chế đã đưa vào hoạt động.

- Các công trình chúng tôi thiết kế và thi công đều đạt chất lượng cao, thẩm mỹ, tiến độ thi công nhanh gọn, tuyệt đối an toàn lao động. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi trên nhiều năm kinh nghiệm, đội thợ lành nghề và thiết bị thi công hiện đại, giá cả hợp lý trực tiếp thi công (không giao lại cho thầu phụ) chủng loại vật tư đúng theo hợp đồng. Vì vậy chất lượng công trình và tính thẩm mỹ luôn đạt được hiệu quả cao nhất.

 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG HOÀNG NGỌC

MST: 0314910539

Địa chỉ: Số 268, Đường Hiệp Thành 17, Khu phố 2, P.Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM

Hotline:  0937.441.109 

Website: cokhinhaxuong.vn

Email: ckxdhoangngoc@gmail.com

 

Zalo:0937.441.109