#cokhinhaxuong GIA CÔNG MÁNG NƯỚC INOX 304, TÔN MẠ KẼM

GIA CÔNG MÁNG NƯỚC INOX 304, TÔN MẠ KẼM

Gia công lắp đặt máng xối INOX 304, máng xối tôn kẽm mạ màu sơn tĩnh điện, Thi công lắp đặt máng xối tại công trình, sửa chữa máng xối, thay mới máng thoát nước nhanh chóng và giá cạnh tranh nhất tại TP HCM, Công ty TNHH Cơ khí Xây dựng Hoàng Ngọc luôn xem sự hài lòng của khách hàng là thước đo của sự phát triển Công Ty vì thế chúng tôi sẵn sàng tư vấn và báo giá máng xối INOX 304, tôn mạ kẽm sơn tĩnh điện tại TP HCM với giá phù hợp mong muốn khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc tận tâm, đảm bảo chất lượng và tiến độ chắc chắn sẽ đem lại những công trình hoàn hảo nhất.

Công ty TNHH Cơ khí Xây dựng Hoàng Ngọc là đơn vị chuyên gia công lắp đặt máng xối uy tín, nhanh chóng và giá cạnh tranh nhất tại TP HCM. Với phương châm chi phí rõ ràng, tiết kiệm, không hao phí các vật tư khi thi công và đảm bảo chất lượng cho Quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

Mái nhà là nơi đón nhận nước mưa nhiều nhất, khối lượng nước mưa lớn sẽ ảnh hưởng đến ngôi nhà và sân vườn xung quanh, do đó cần phải thiết kế hướng chảy cho dòng nước mưa chảy đến địa điểm được ấn định, không để nước mưa gây tác hại cho sân cỏ, vườn hoa, hồ cá, làm dấy bẩn nhà và tường, hư hại nhà cửa. Máng xối chính là giải pháp cho vấn đề bảo vệ ngôi nhà trong mùa mưa hiệu quả nhất, lại mang lại vẻ đẹp tinh tế hài hòa cho mọi ngôi nhà.
 
- Ngày nay với kỹ thuật hiện đại, ngành công nghiệp dân dụng đã cho ra đời những loại mẫu máng xối rất tiện dụng, hiện đại, vật liệu mới, cấu kiện bền vững lại dễ dàng lắp ráp và tháo dỡ khi cần thiết.

- Tìm tòi nghiên cứu để máng xối trở thành một thành tố của ngôi nhà, đây là hệ thống máng xối có nhiều thành cạnh cho độ dài máng được cứng chắc hơn
, thêm độ dài cho máng, giấu thanh treo và tăng thêm nét duyên dáng bằng thanh nẹp máng. Tạo nét hài hòa cho mọi ngôi nhà, với vật liệu tôn kẽm chất lượng cao, siêu bền, inox 304 màu trắng, phẳng, đẹp mắt, phù hợp với mọi kiểu nhà và mọi phụ kiện khác.

_ Muốn có hệ thống máng xối, chủ nhà chỉ cần gọi thợ về làm là xong. Nhưng muốn có một hệ thống máng đẹp, bền chắc, phù hợp với chức năng thoát nước của từng ngôi nhà thì cần được tính toán, cân nhắc về hình dáng, kích thước cũng như chất liệu.Chúng tối sẽ trực tiếp khảo sát, đo đạt và tư vân cho khách hàng hiểu được tính năng, chất liệu máng xối và giá thành phù hợp để khách hàng lựa chọn

  ◊ Và để có một hệ thống máng xối tốt, cần phải lưu ý:    
 
• Kích thước được tính toán đủ để gom nước mưa cho diện tích mái nhà tương ứng.

• Có độ dốc tương thích với từng loại cấu tạo máng xối, bảo đảm thoát nước nhanh.

• Sênô có cấu tạo bảo đảm không thấm, nhất là tại các vị trí mối nối.

Với nguồn nguyên vật liệu tốt nhất, được lắp ráp và dập khuôn theo quy trình hiện đại, máng xối chúng tôi cung cấp có độ dày, kích thước mở của máng đạt chuẩn, đảm bảo lượng nước thoát từ mái luôn được tống hết qua hệ thống thoát. Phần máng xối luôn được làm từ tole mạ kẽm sơn tĩnh điện, inox 304 nên có độ bền rất cao, qua thời gian sử dụng không bị ăn mòn, oxi hóa, luôn bền màu với thời gian.

Quy trình làm việc của chúng tôi:

- Sau khi trao đổi với khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành đo lấy kích thước, độ dốc của hệ mái. độ cao của mái so với bề mặt nền của ngôi nhà.

- Phác thảo với khách hệ thống máng xối phù hợp nhất với tổng thể kiến trúc và bố cục của ngôi nhà. Máng xôi sau khi lắp đặt làm sao phải vừa thoát nước nhanh, thoát hết nước, phải hài hòa với kết cấu tổng thể của toàn bộ ngôi nhà.
- Phần máng xối được kết nối với ngôi nhà bằng hệ thống treo hay bắt vít trực tiếp với hệ mái. Đảm bảo chắc chắn, chịu được độ rung lắc mạnh

Để khắc phục sự cố trên quý khách hãy vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí: 

 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG HOÀNG NGỌC

Phạm vi hoạt động Tp.hcm và các tỉnh thành lân cận

Hotline:  0937.44.11.09 - 0943.19.59.79

Website: cokhinhaxuong.vn

Email: cokhingocanh89@gmail.com

Địa chỉ: Số 268 Đường HT17, Khu Phố 2, P. Hiệp Thành, Q 12, Tp. Hồ Chí Minh

Zalo:0937.441.109