#cokhinhaxuong GIA CÔNG LẮP ĐẶT MÁI TÔN SÂN THƯỢNG

GIA CÔNG LẮP ĐẶT MÁI TÔN SÂN THƯỢNG

Công ty Cơ Khí Xây Dựng Hoàng Ngọc chuyên nhận gia công lắp đặt khung thép - mái tôn sân thượng, tư vấn thiết kế làm mái tôn theo ý tưởng của khách hàng với mức giá cả hợp lý, hãy liên hệ Công Ty Cơ Khí Xây Dựng Hoàng Ngọc nếu như bạn đang cần tìm đội thợ thi công khung thép - mái tôn sân thượng đẹp, chuyên nghiệp từ đơn giản đến phức tạp cho sân thượng của nhà mình.

Với phương châm hoạt động dựa trên tinh thần trách nhiệm cùng với đội ngũ thợ thi công lắp đặt khung thép mái tôn trọn gói chuyên nghiệp, tư vấn thiết kế lắp đặt mái tôn sân thượng, nhà kho sân thượng theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng hay theo bản thiết kế có sẵn với mức chi phí phù hợp, trọn gói và cạnh tranh với thị trường lắp đặt mái tôn tại TP.HCM hiện nay.

Gia công lắp đặt mái tôn sân thượng

Công ty Cơ Khí Xây Dựng Hoàng Ngọc đã gia công lắp đặt các công trình mái tôn sân thượng hiện đại đáp ứng được nhu cầu ngày càng đổi mới của khách hàng. Cùng tìm hiểu về dịch vụ gia công lắp đặt khung thép mái tôn sân thượng, mái tôn nhà kho tại Hoàng Ngọc qua bài viết dưới đây.

 

MÁI TÔN SÂN THƯƠNG PHỔ BIẾN HIỆN NAY

MÁI TÔN NHÀ KHO SÂN THƯỢNG – MÁI TÔN VÒM – MÁI TÔN GIẢ NGÓI – KHUNG THÉP 2 MÁI CỔ ĐIỂN.

Làm khung thép mái tôn cho sân thượng giờ đây không đơn thuần là nơi để che nắng che mưa nữa. Mà còn là nơi để làm nhà kho, nơi để phơi đồ dùng hay để trồng rau chơi cây cảnh, thư giãn…Mái tôn sân thượng hiện đang rất được nhiều người ưa chuộng. Bởi vì khung thép - mái tôn sân thượng tạo thêm diện tích sử dụng mà vẫn duy trì tính thẩm mỹ và độ bền cao, có thể thi công ở mọi diện tích lớn nhỏ trên sân thượng, thời gian sử dụng lâu dài. Loại tôn được sử dụng chủ yếu là các thương hiệu như tôn Hoa Sen, tôn Đông Á, tôn Việt Nhật ... và dễ dàng lựa chọn với nhiều màu sắt khác nhau để phù hợp với ngôi nhà của mình.

 

Mái tôn 2 mái sân thượng

ƯU  ĐIỂM SỬ DỤNG MÁI TÔN SÂN THƯỢNG

Bảo vệ được nền móng ngôi nhà: Sử dụng mái tôn sân thượng sẽ không còn gặp tình trạng nắng, mưa làm sói mòn hay tác động trực tiếp lên nền móng của ngôi nhà giảm thiểu tình trạng thấm nước, làm nhanh hỏng sàn mái.

Mái tôn khung bảo vệ sân thượng

– Tư vấn kỹ trước khi làm: Nhiều đơn vị sẽ không giúp bạn tư vấn kỹ đến khi phát sinh thêm nhiều chi phí ngoài ý muốn là một trong chuyện tế nhị không thể không lưu ý, Công Ty Hoàng Ngọc là đơn vị làm khung thép mái tôn sân thượng có những người kinh nghiệm sẽ trực tiếp đi khảo sát thực tế và tư vấn các phương án tốt để khách hàng tối ưu được chi phí, Ghi nhận ý kiến khách hàng, báo giá thi công tiến độ nhanh chóng.

Mái tôn vòm sân thượng

ĐƠN VỊ THI CÔNG LẮP ĐẶT MÁI TÔN SÂN THƯỢNG UY TÍN TẠI TPHCM

Có nhiều năm kinh nghiệm, và làm việc cho nhiều công trình xây dựng gia công mái tôn sân thượng, kỹ thuật tay nghề cao, luôn thi công lắp đặt mái tôn sân thượng cẩn thận, tỉ mỉ, có trách nhiệm với nghề, luôn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng trong quá trình làm việc.

- Luôn thi công lắp đặt Lắp đặt mái tôn sân thượng – nhà kho nhanh chóng, an toàn - chất lượng, đúng với thời gian bàn giao trong hợp đồng, không chạy theo tiến độ thời gian mà bỏ qua các công đoạn thi công.

- Không thu bất kì khoản chi phí nào về vấn đề tư vấn, khảo sát hay báo giá thi công lắp đặt Lắp đặt mái tôn sân thượng – nhà kho trọn gói tại TP. HCM

MỘT SỐ MẪU KHUNG THÉP MÁI TÔN SÂN THƯỢNG

 

MÁI TÔN VÒM SÂN THƯỢNG

MÁI TÔN CHE SÂN THƯỢNG GIÁ RẺ

MÁI TÔN VÒM SÂN THƯỢNG

MÁI HIÊN SÂN THƯỢNG

Gia công lắp đặt mái tôn sân thượng nhà kho

KHUNG THÉP NHÀ KHO SÂN THƯỢNG

KHUNG THÉP NHÀ KHO SÂN THƯỢNG

Gia công lắp đặt mái tôn sân thượng nhà kho

MÁI HIÊN SÂN THƯỢNG

Quy trình tư vấn, báo giá thi công lắp đặt khung thép mái tôn trọn gói

 • – Tiếp nhận thông tin khách
 • – Tư vấn, khảo sát tại công trình
 • – Báo giá, lên phương án thi công
 • – Gia công, sản xuất tại xưởng
 • – Thi công, lắp đặt tại công trình
 • – Nghiệm thu, bàn giao, thanh toán
 • – Bảo hành sản phẩm theo thời gian
 • + Với đội ngũ thợ lành nghề, tư vấn tôn trọng ý kiến khách hàng, giá cả hợp lý, thi công đúng tiến độ công trình, chúng tôi chuyên lợp mái tôn các loại sau.
 • Công ty cơ khí xây dựng Hoàng Ngọc của chúng tôi với phương châm luôn đặt Uy tín – Chất lượng – An toàn – Hiệu quả lên hàng đầu luôn tự hào là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực gia công lắp đặt các công trình như khung thép - mái tôn, … từ đơn giản đến phức tạp.

 • Để nhận báo giá khung thép mái tôn chính xác, vui lòng liên hệ Hotline: 0937 441 109

  Hoặc đến trực tiếp địa chỉ:

  CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG HOÀNG NGỌC

  Địa chỉ: Số 268 Đường Hiệp Thành 17, Khu Phố 2, P. Hiệp Thành, Q 12, Tp. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0937441109 - 0943195979

  ​Email: cokhingocanh89@gmail.com

  ​Website: cokhinhaxuong.vn

Zalo:0937.441.109